สุดยอดเทคนิคแนวทางปั่น blog ขายของ amazon

 | สาระน่ารู้

เทคนิคแนวทางปั่น blog ขายของ amazon

สำหรับในการขายของ amazon นั้นถ้าหากต้องการให้คนเห็นผลิตภัณฑ์ที่ขาย จะต้องมี blog เป็นจำนวนมากยิ่งมากมายเยอะแค่ไหน ก็ได้โอกาสที่คนซื้อจะมองเห็นมากมายแค่นั้นครับผม ก็เลยมีการปั่น blog ขายของ amazon เกิดขึ้น ซึ่งวันนี้พวกเราก็มีโปรแกรมการปั่น wpmu มาฝากสายนักขายของ amazon กันนะครับ
1. โปรแกรมปั่นขายของ amazon WK-WPQuick
สคริปต์ตัวนี้ใช้ได้กับ WP ครับผม ซึ่งจะเหมาะสมกับคนที่ถูกใจสร้าง sub เยอะมากๆสคริปต์จะช่วยวร้าง wpmu รวมทั้ง sub ใหม่ๆในตอนที่เร็วทันใจ ซึ่งจะทำในเรื่องของธีมแล้วก็ปลั๊กไฟอินให้เป็นระเบียบโดยที่คุณไม่ต้องอ่อนเพลียเลยล่ะครับผม ถือได้ว่าโปรแกรมที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการขายของamazon ได้อย่างดีเยี่ยมนะครับ จุดเด่นอีกอย่างของโปรแกรมตัวนี้เป็นแม้ว่าเน็ตหลุด หรือไฟดับ ระหว่างที่คุณกำลังสร้าง blog อยู่ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเลยครับผมเนื่องจากว่า โปรแกรมจะปฏิบัติการต่อเองอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าใช้งาน ซึ่งไม่ต้องสั่งงานซ้ำอีกรอบขอรับ โปรแกรมสามารถจัดตั้งได้สูงสุด 60 web ซึ่งแต่ละ web ไม่จำกัดปริมาณ blog ด้วยสามารถทำเป็นพันๆเลยนะครับ ตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับ 1 domain เป็น 1000-3000 blog ครับผม
2. โปรแกรมปั่นขายของ amazon MK-IMMate
เป็นสคริปต์อีกตัวที่ขึ้นชื่อลือนามเรื่องปั่นนะครับ ความรู้ความเข้าใจของโปรแกรมนี้จะดึงผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก amazon รวมทั้งบทความมาไว้ที่ host แล้วจะเบาๆทยอยลง wpmu ดังที่คุณสร้างเอาไว้ขอรับ ซึ่งไม่ใช่ระบบที่ทำให้เครื่องหนักอย่าง post xml-rpc ทำให้เครื่องไม่แลคโหลดไวกว่าเดิมครับผม ความรู้ความเข้าใจบรรเจิดเลยนะครับ ถ้าทยอยโพสทุกๆวันละก็ ติด index ได้อย่างไม่ยากเย็นเลย โดยโปรแกรมนี้เหมาะกับนักปั่นตัวยงเลยขอรับ เพราะเหตุว่า 1license สามารถโพสได้ถึง 30 ล้านโพส!! แถมยังไม่จำกัด runner อีกด้วยขอรับ นับว่าคุ้มมากมายๆเลย แม้วิธีใช้จะยุ่งยากนิดหน่อยแม้กระนั้นจัดว่าคุ้มจริงๆโปรแกรมครอบคลุมนานัปการ อีกทั้งหาคีย์เวิร์ด โพสได้มากเป็นพัน blog และก็ยังรอบรับในส่วนของบทความ rewrite ด้วยครับผม ไม่ต้องกลัวว่าบทความจะเช่นเดียวกันทุกโพส เนื่องจากว่าLP สร้างให้ใบหน้าแตกต่างกัน มีการใส่ qnique contents พิเศษให้สามารหยอดได้ตามปรารถนา ราคาของสคริปต์ตัวนี้ นับว่าไม่แพงด้วยนะครับ คุ้มกับการใช้แรงงานจริงๆ
ที่จริงแล้วนั้นสคริปต์ปั่นจะเหมาะสมกับสายขายของ amazon ที่เน้นย้ำปั่นเว็บไซต์ ปั่น blog ซึ่งอาจจะเป็นผลให้มีความเสี่ยงต่อการโดนแบน รวมทั้งมาไวไปไว แม้กระนั้นสิ่งที่ได้กลับมาก็นับว่าคุ้มครับผม ซึ่งจุดอ่อนเป็นคุณอาจจำเป็นจะต้องสร้าง blog ขึ้นมาเสมอๆเพื่อมาชดเชยในส่วนที่โดนแบนไปนะครับ แต่ว่าก็นับว่าขายของ amazon ได้ไวกว่าสายปกติที่ไม่ปั่นครับผม โดยมากสายประสิทธิภาพจะย้ำช้าๆเรื่อยแม้กระนั้นหากกล่าวถึงความยั่งยืนและมั่นคงแล้วล่ะก็เปรียบเทียบกันมิได้เลยล่ะ

อ่านบทความอื่นได้ ที่นี่